Vietjet Air tung 8,500 vé bay Hà nội – Cao Hùng chỉ từ 0Đ trong 5 ngày vàng khuyến mại

1329

Bạn đang có ý định ghé thăm Đài loan? Vậy thì vận may của bạn đã tới, với việc chuẩn bị đưa chặng bay Hà nội đi Cao Hùng chính thức khai thác từ 29/10/2017, Vietjet Air đã quyết định tung KM hấp dẫn dành riêng cho hành trình mới.

Cụ thể hãng sẽ mở bán 8,500 vé chỉ từ 0Đ trong 5 ngày vàng KM từ 14/10 đến 18/10/2017. Nếu bạn muốn sở hữu những tấm vé siêu tiết kiệm như vậy, hãy săn vé vào chương trình giờ vàng, giá rẻ mỗi ngày.

Bay tới thành phố cảng sầm uất bậc nhất Đài loan với chi phí rẻ bất ngờ, còn đợi chờ gì mà không bay với Vietjet Air.

1. Thời gian khuyến mãi: 12h -14h mỗi ngày 14/10 – 18/10/2017

2. Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng mở bán tối đa: 8,500 vé

4. Hành trình bay: Hà Nội-Cao Hùng

5. Thời gian bay: 

29/10/2017 – 31/3/2018 và (trừ ngày lễ tết theo quy định)

6. Kênh bán:

– Website: www.vietjetair.com

– Mobile: m.vietjetair.com

– Facebook: https://www.facebook.com/vietjetvietnam mục “Đặt vé”

– Daily Vietjet Air chính thức Việt nam

7. Điều kiện vé:

– Đổi tên: không áp dụng

– Hoàn vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo


8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ:

– Tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB

– Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Khám phá ẩm thực chợ đêm Cao Hùng.

Cao Hùng được biết đến là thành phố cảng lớn nhất ở đảo Đài Loan, đây là nơi phá trộn tuyệt vời giữa tìn ngưỡng đạo Phật cùng các cảnh quan thiên nhiên và cả các môn nghệ thuật. Chính vì vậy, thành phố này cũng có những điều thú vị và có những nét đẹp riêng để thu hút  du khách đến khám phá.

Một trong số đó là hương vị ẩm thực với những nhà hàng quyến rũ nhất, những khu chợ đêm nổi tiếng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để thu hút du khách đến với vùng đất cảng này để khám phá sự  độc đáo của nó.

Cao Hùng được mệnh danh là thành phố chợ đêm

Chợ đêm Jin-Zuan và chợ đêm Kaisyuan đã từng có lúc cạnh tranh với nhau để xem chợ nào mới là chợ lớn nhất. Trong khi chợ Jin-Zuan có diện tích là 23.000 m2 với 500 gian hàng thì chợ Kaisyuan chỉ có diện tích trên 3000 m2 với 300 gian hàng khác nhau. Cuối cùng mọi người đã ủng hộ chợ Jin-Zuan nên chợ Jin-Zuan đã giành chiến thắng vì nơi này có món tôm bia ngon tuyệt cùng với món mì xào áp chảo và các phòng vệ sinh rất sang trọng. Bên cạnh đó chợ Kaisyuan lại hấp dẫn du khách bởi bức tượng Phật 4 mặt và thứ đồ uống nước chanh vắt tay Bin Bin.

Ngoài ra ở quận Gangshan có món lẩu cừu, ở Moon World thì có món gà và ở Shin-Da thì có đồ hải sản, đây chỉ là một trong số ít trong các món ăn tươi ngon mà Cao Hùng sở hữu. Bên cạnh đó thì có các cửa hàng bán bánh mỳ Hakka ở đường Meixing, món soup khoai môn ở nhà hàng Old New thuộc quận Jiasian hay khu phố ẩm thực chính của quận Meinong.

Vậy nên hãy tranh thủ Vietjet Air đang KM để săn vé máy bay Hà nội đi Cao hùng giá rẻ bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực hấp dẫn chết người tại thành phố cảng quyến rũ của xứ Đài ngay nhé.