Vietjet tưng bừng đón chuyến bay khai trương Đà Nẵng – Bangkok

814

Ngày 15/10/2018 chuyến bay đầu tiên của Vietjet bay thẳng từ Bangkok sân bay Suvarnabhumi – Thái Lan tới Đà Nẵng đã hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng trong sự đón chào đông đảo người dân, lãnh đạo cảng hàng không và lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cùng tiết mục múa rồng đặc sắc với hoa. Trên chuyến bay đặc biệt đầu tiên, hành khách cũng bất ngờ được thưởng thức tiết mục múa truyền thống của Việt Nam và nhận được những món quà xinh xắn từ Vietjet

Lễ chào đón chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đi Bangkok
Lễ chào đón chuyến bay đầu tiên từ Đà Nẵng đi Bangkok

Chào đón chuyến bay đầu tiên Đà Nẵng – BangKok

Đà Nẵng – Bangkok là đường bay thứ 7 kết nối Việt Nam và Thái Lan của Vietjet. Bên cạnh các đường bay nổi bật kết nối các thành phố lớn của hai quốc gia như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Lạt, Đà Nẵng tới BangKok và thành phố Hồ Chí Minh tới Chiang Mai, Phuket.

Chuyến bay từ Đà Nẵng- BangKok
Chuyến bay từ Đà Nẵng- BangKok

Đường bay Đà Nẵng- BangKok

Đường bay Đà Nẵng- BangKok được khai thác khứ hồi hằng ngày. Cất cánh từ Đà Nẵng lúc 13h35 đến BangKok lúc 15h15. Chiều ngược lại khởi hành từ sân bay Suvanrnabhumi (Bangkok, Thái Lan) lúc 11h40 và hạ cánh tại Đà Nẵng lúc 12h50. Thời gian bay cho mỗi chặng là 1h40 phút.

Tiết mục múa truyền thống
Tiết mục múa truyền thống

Giá vé khuyến mãi

Đón chào đường bay mới, Vietjet mở bán 3000 vé máy bay giá khuyến mãi chỉ từ 68.000 đồng (giá vé một chiều, không bao gồm thuế phí) trong khung giờ vàng khuyến mãi từ 12:00 – 14:00 từ 15 đến 17/10/2018 trên website https://datvere.vn, áp dụng thời gian bay từ 16/10/2018 đến 30/03/2019.

Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Du lịch Thái Lan

Thái Lan sở hữu những bãi biển xinh đẹp với những cây dừa cao mọc vươn bên dưới những lớp cát vàng, những rặng san hô tuyệt đẹp ẩn mình trong các vùng biển nông và những bữa tiệc cuồng nhiệt, vui vẻ trên bãi biển. Với đường bờ biển dài và những hòn đảo rừng núi rậm rạp trong vùng biển xanh, Thái Lan là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời ở miền nhiệt đới dành cho mọi người thuộc mọi tầng lớp.

Du lịch Chùa Thái Lan
Du lịch Chùa chiền Thái Lan

Thái Lan là một quốc gia tôn thờ Phật giáo. Lòng sùng kính tôn giáo là một khung cảnh đầy màu sắc và phổ biến. Những ngôi chùa sáng lấp lánh và những bức tượng phật vàng xuất hiện ở khắp mọi nơi từ những vùng nông thôn xa xôi cho tới những đô thị hiện đại. Du khách có thể tham gia tìm hiểu thông qua các khóa thiền tại Chiang Mai, các lễ hội tôn giáo náo nhiệt ở miền đông bắc Thái Lan. Những đền thờ trong hang động yên bình ở Kanchanaburi và Phetchaburi hoặc chiêm ngưỡng danh lam thắng cảnh tại ngôi đền trên đỉnh đồi ở miền bắc Thái Lan.

Vé khuyến mãi được mở bán trên các kênh của hãng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h – 14h mỗi ngày. Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé máy giá rẻ đi Bangkok có thể liên hệ đến số hotline 1900 636 065.