Vietnam Airlines chính thức ra mắt dịch vụ làm thủ tục check in ngoài sân bay

1199

Với mục đích không ngừng nâng cao chất lượng và sự thuận tiện của các dịch vụ làm thủ tục hàng không. Ngày 11/102018 Vietnam Airlines chính thức ra mắt dịch vụ làm thủ tục hành khách, hành lý ngoài sân bay (in-town check-in).

Đơn vị quản lý

Dịch vụ do công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS- đơn vị thành viên của hãng hàng không Vietnam Airlines) cung cấp. Sự kiện đánh dấu Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa dịch vụ in-town check-in an toàn, thuận tiện, bắt kịp xu hướng của hàng không thế giới đến với các hành khách ở Việt Nam.

Làm thủ tục bay ngay tại trung tâm thành phố

Dịch vụ làm thủ tục sân bay sẽ hỗ trợ hành khách thực hiện các thủ tục bay. Lựa chọn ghế ngồi như ý muốn, ký gửi hành lý, nhận thẻ lên máy bay, thẻ hành lý ngay tại các cơ sở giao dịch ở trung tâm thành phố lớn như thủ đô Hà Nội (từ ngày 12/10/2018) và thành phố Đà Nẵng (từ đầu tháng 11/2018). Dịch vụ áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Nội Bài- Hà Nội hoặc Đà Nẵng với thời gian mở cửa văn phòng hằng ngày. Bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Hành khách có thể làm thủ tục in-town check in cho các chuyến bay trong ngày và muộn nhất là 02h trước giờ khởi hành.

 

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ in-town check-in là tiện ích tối ưu giúp hành khách tránh được những bất tiện khi phải di chuyển . Với hành lý cồng kềnh từ thành phố ra sân bay, tiết kiệm thời gian so với việc làm thủ tục tại quầy ở sân bay. Và có thể tận dụng thời gian đó để tận hưởng trọn vẹn hành trình du lịch, mua sắm hay làm việc trong thành phố. In-town check-in đã được áp dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới như Đài Loan, Hàn Quốc, Hongkong, Trung Quốc, Malaysia…

Dịch vụ đa dạng của Vietnam Airlines

Hiện Vietnam Airlines là hãng áp dụng đa dạng nhất các dịch vụ làm thủ tục hàng không cho hành khách với 5 hình thức khác nhau. Như: làm thủ tục tại quầy ở sân bay, tại kiot , ứng dụng trên các thiết bị di động và làm thủ tục ngay trong thành phố, giúp hành khách có thể dễ dàng lựa chọn hình thức làm thủ tục phù hợp với nhu cầu cá nhân.

 

Thông tin về dịch vụ in-town check in

Tại Hà Nội: số 20 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian mở cửa từ 7h đến 21h hằng ngày

Tại Đà Nẵng: Phòng vé Hải Vân, số 156 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Thời gian mở cửa: từ 8h đến 16h hằng ngày.

Dịch vụ in-town check-in là dịch vụ có thu phí. Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 065.

Để trải nghiệm dịch vụ mới in town- check in, các bạn có thể  đặt vé máy bay đi đà nẵng vietnam airline để có những trải nghiệm mới khi làm thủ tục bay ngay tại trung tâm thành phố.