Vietnam Airlines hỗ trợ các chuyến bay đưa cổ động viên sang Kuala Lumpur

Để 'tiếp lửa' cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 ngày 11.12 tới, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ mở thêm chuyến bay đưa người hâm mộ Việt Nam sang Kuala Lumpur.

1460

Nhằm phục vụ cổ động viên sang Malaysia tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi  AFF Cup 2018. Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay đi và về trong ngày, dự kiến từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur (Malaysia). Thông tin chương trình vé máy bay đi kuala lumpur giá rẻ cụ thể dưới đây.

Tăng cường chuyến bay sang Kuala Lumpur
Tăng cường chuyến bay sang Kuala Lumpur

Thông tin các chuyến bay

Cụ thể trong ngày 11/12/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm từ 1 – 2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur. Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur với tần suất ngày một chuyến trên mỗi đường bay. Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11/12/2018. Hãng sẽ liên tục theo dõi hành trình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cổ động viên Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam từ máy bay Vietnam Airlines trở về
Đội tuyển Việt Nam từ máy bay Vietnam Airlines trở về

Thời gian hoạt động các chuyến bay

Các chuyến bay tăng cường thêm được khai thác bằng máy bay Airbus 321, khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về Việt Nam trong đêm bay cùng ngày. Các hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines.

Chương trình kết hợp du lịch Kuala Lumpur

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty xây dựng du lịch trọn gói trong ngày 11/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay với dịch vụ lữ hành. Giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống đi lại.

Chuyên cơ A321 sẽ đưa cổ động viên sang Kuala Lumpur cổ vũ ĐTVN
Chuyên cơ A321 sẽ đưa cổ động viên sang Kuala Lumpur cổ vũ ĐTVN

Là nhà vận chuyển hàng không chủ lực đưa các cổ động viên Việt Nam  tiếp sức cho đội tuyển trong suốt thời gian diễn ra AFF Cup 2018. Vietnam Airlines đã dành 3000 chỗ phục vụ cổ động viên và đội tuyển Việt Nam thi đấu mang quang vinh về cho đất nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mua vé máy bay giá rẻ đi kuala lumpur khách hàng có thể truy cập trang web https://datvere.vn. Hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài Dat ve may bay gia re 1900 636 065 để được hỗ trợ đặt vé đi Kuala Lumpur.