Vietnam Airlines khai thác đường bay mới từ Đà Nẵng đến Osaka, Nhật Bản

797

Vào ngày 28/10/2018, tổng công ty hàng không Việt Nam Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay mới. Đường bay mới từ Đà Nẵng – Osaka, kết nối trực tiếp hai thành phố du lịch của Việt Nam và Nhật Bản.

Liên hệ đến số hotline 1900 636 065 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng giá rẻ để được tư vấn và Đặt vé giá rẻ đi Nhật Bản.

Thông tin chuyến bay

Chuyến bay đầu tiên của hành trình Đà Nẵng – Osaka mang số hiệu VN336 đã khởi hành sân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 00:20 ngày 22/10. Hạ cánh tại sân bay Osaka lúc 07:00 (giờ địa phương) cùng ngày. Thời gian bay khoảng 4h30’. Các hành khách trên chuyến bay đầu tiên được Vietnam Airlines tổ chức chào đón đặc biệt ngay tại cửa lên tàu bay.

Khai thác đường bay mới từ Đà Nẵng-Osaka
Khai thác đường bay mới từ Đà Nẵng-Osaka

Dịch vụ quốc tế 4 sao

Với tần suất 7 chuyến/ tuần, đường by mới Đà Nẵng – Osaka được khai thác bằng máy bay Airbus A321 tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao. Hằng ngày, các chuyến bay sẽ xuất phát từ Đà Nẵng lúc 00:22 và từ Osaka lúc 09:30. Dều chào mừng đường bay mới, trong giai đoạn 28/10/2018 đến 31/01/2019. Hội viên bông sen vàng của Vietnam Airlines sẽ được tặng thêm 2000 dặm thưởng đối với hạng Thương gia. Và tặng thêm 1000 – 1500 dặm thưởng khi bay hạng Phổ thông giữa Đà Nẵng và Osaka.

Đường bay thúc đẩy quan hệ Việt-Nhật

Đường bay của Vietnam Airlines sẽ cung cấp thêm lựa chọn và sự thuận tiện cho hành khách hai nước trong bối cảnh quan hệ song phương Việt-Nhật đang ngày càng phát triển. Tính riêng Đà Nẵng, số lượng du khách Nhật bản đến thành phố từ năm 2011 đến 2017 đã tăng hơn 18 lần. Với đường bay Đà Nẵng- Osaka vừa khai trương, Vietnam Airlines đã nâng tổng số đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản lên 11 đường bay, tiếp tục đóng vai trò là hãng hàng không chủ lực kết nói hai nước. Đặt vé máy bay từ đà nẵng đi Nhật Bản ngay tại trang web http://dailyvietnamairlines.com.vn.

Đường bay mới từ Đà Nẵng đến Osaka
Đường bay mới từ Đà Nẵng đến Osaka

Du lịch Nhật Bản cùng với Vietnam Airlines

Nhật Bản là đất nước có nền văn hóa đặc sắc cùng một hành trình lịch sử thú vị. Ngoài những trung tâm văn hóa và kinh tế nổi tiếng như Tokyo, Osaka, Kyoto hay các khung cảnh quen thuộc như núi Phú Sĩ, băng tuyết ở Hokkaido, biển Okinawa,… du lịch Nhật Bản còn còn có nhiều điểm đến với bề dày lịch sử đáng kinh ngạc cũng như những thắng cảnh đẹp mê hồn. Người Nhật chăm chỉ, cần cù và kỷ luật đã tạo nên những công trình hoành tráng và giữ gìn thiên nhiên tạo hóa ban cho.

Thành phố Osaka Nhật Bản
Thành phố Osaka Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản

Nhắc tới Nhật Bản, du khách thường nghĩ tới truyền thống văn hoá lâu đời và nền ẩm thực đặc sắc. Tuy nhiên, không nhiều người biết ẩm thực Nhật Bản (washoku) còn được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể cần được lưu giữ và bảo tồn. Cả thế giới hiện có 3 quốc gia được công nhận là Pháp, Nhật Bản và gần đây nhất là Mexico.

Sushi món ăn nổi tiếng của Nhật Bản
Sushi món ăn nổi tiếng của Nhật Bản

Các món ăn Nhật Bản luôn sử dụng nguyên liệu theo mùa để đem tới hương vị đại diện của từng giai đoạn cho thực khách. Ngoài ra, đầu bếp Nhật luôn quan tâm tới tính thẩm mỹ, để mỗi món ăn đều trông như một tác phẩm nghệt thuật.