Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt chào mừng ngày 20/10

1088

Để chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2018, hãng hàng không Vietnam Airlines xin gửi tới Quý khách hàng chương tình ưu đãi đặc biệt. Như một lời tri ân và cảm ơn đến những người phụ nữ Việt Nam, chương trình ưu đãi là một món quà nhỏ giành tặng đến khách hàng đặc biệt là những người nữ giới.

Thời gian mua vé

Bắt đầu từ ngày 14/10/2018 đến 20/10/2018, hành khách mua vé Vietnam Airlines sẽ được giảm giá 15% các mức hạng Phổ Thông ( trừ hạng Phổ thông tiết kiệm) hành trình nội địa Việt Nam cho 2.010 khách hàng đầu tiên mua vé trực tuyến tại https://datvere.vn  Đặt vé rẻ.

Thời gian bay

Từ ngày 11/11/2018 đến 28/12/2018.

Lưu ý:

Các chữ cái trong mã giảm gia phải được viết hoa

-Chỉ áp dụng trên chuyến bay do Vietnam Airlines trực tiếp khai thác

-Mức giảm giá trên chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế và phí

-Đổi đặt chỗ, đổi hành trình: áp dụng mức giá đủ trước khi giảm giá

-Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu mã giảm giá được sử dụng hết.

Thời điểm du lịch lý tưởng

Tháng 10 cũng là thời điểm du lịch lý tưởng dành cho người phụ nữ. Sau những một năm làm việc mệt mỏi, bạn có thể giành cho người vợ, người mẹ, người bà, bạn gái của mình một chuyến du lịch hấp dẫn vào ngày 20/10.

Vietnam Airlnes xin gợi ý một số điểm du lịch hấp dẫn trong nước để bạn có thể giàng tặng cho những phụ nữ thân yêu của mình.

Phú Quốc

Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển đẹp hoang sơ và đầy thơ mộng để bạn có thể tha hồ tận hưởng một kì nghỉ thư giãn với biển xanh cát trắng. Nơi đây cũng có nhiều khu nghỉ dưỡng hay khách sạn cao cấp  để bạn có thể hòa mình với nắng và cát.

Phú Quốc - Kiên Giang
Phú Quốc – Kiên Giang

Nha Trang

Nổi tiếng với bãi biển xanh và sạch NhaTrang cũng là môt lựa chọn tuyệt vời về biển để bạn giành tặng người phụ nữ của mình. Bạn có thể tham khảo Vé máy bay đi nha trang vietnam airline.

Đà Nẵng

Đà Nẵng cũng là một địa điểm du lịch biển hấp dẫn không nên bỏ qua. Khi đến đây bạn sẽ tha hò tắm biển tận hưởng không gian mênh mông của biển cả và núi non.