Vui du lịch Nhật Bản – Hàn Quốc chỉ từ 422 USD cùng Eva Air

2178

Eva Air chào đón chuyến bay thứ ba từ TP Hồ Chí Minh đến Đài Bắc, kết nối các thành phố lớn của Nhật Bản và Hàn Quốc với mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ từ 422 USD cho 1 hành trình khứ hồi. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt vé Eva Air để may mắn sở hữu vé khuyến mại hấp dẫn, sẵn sàng lên đường khám phá 2 địa danh du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Á này ngay từ hôm nay.

eva-air2

Thời gian xuất vé kéo dài từ nay đến hết 30/6/2016, mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm Nhật Bản và Hàn Quốc, hai điểm đến lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, lãng mạn, nhịp sống hiện đại, sôi động nhưng vẫn không mất đi những giá trị văn hóa truyền thống nổi bật, cùng với đó là ẩm thực phong phú, đa dạng, được xếp hạng cao trên bản đồ ẩm thực thế giới.

eva-air1

Với giá vé khuyến mại chỉ từ 422 USD, du lịch Nhật Bản, Hàn Quốc chưa bao giờ đơn giản, dễ dàng mà lại tiết kiệm đến thế. Giá vé này áp dụng cho các chặng bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh đi Nhật Bản/ Hàn Quốc và các thành phố lớn của hai quốc gia này.

Tham khảo bảng giá KM cụ thể

Điểm điĐiểm đếnGiá vé KM
TP HCMHàn Quốcchỉ từ 422 USD
Nhật Bảnchỉ từ 627 USD

 

Lưu ý:

  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế, phí.
  • Tùy vào tình trạng chỗ ngồi cũng như thay đổi thuế, phí tại thời điểm mà giá vé có thể cao hơn.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý vé máy bay giá rẻ: HN(04)37474848 hoặc HCM(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm càng tốt.

Eva Air là hãng bay giá rẻ hàng đầu tại Đài Loan, chuyên khai thác các đường bay đi Mỹ, Canada với mức phí ưu đãi vượt trội, mang đến cho khách hàng cơ hội bay đến phía bên kia địa cầu một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất, sẵn sàng trải nghiệm tham quan, mua sắm, thưởng lãm cảnh đẹp cũng như gặp gỡ những người bạn mới, khám phá những nền văn hóa mới.