Vui quên lối về ở Manila với vé Cebu Pacific chỉ từ 65 USD

1596

Tháng 3 này bạn đã biết đi đâu chưa? Nếu chưa thì tại sao không thử ghé Manila tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời tại thủ đô sôi động bậc nhất Philippines đi nào. Hơn nữa Cebu Pacific sẽ còn làm chuyến du lịch tuyệt vời thêm với khuyến mãi giá vé cho hành trình Ha noi – Manila chỉ từ 65 USD ~ 1.843.000Đ, chắc chắn sẽ làm bạn thêm hứng khởi để lựa chọn hành trình này đấy.

Ưu đãi không thể tuyệt vời hơn đã được tung ra. Giờ đây bạn chỉ cần tham gia vào chương trình “Vui quên lối về ở Manila với vé Cebu Pacific chỉ từ 65 USD” được mở bán chính thức từ nay đến hết 16/3/2017 là cơ hội săn vé rẻ để thực hiện nhiều trải nghiệm tại Manila và các vùng đất mới của Philippines sẽ đến gần hơn trong tầm tay bạn.

Nhanh tay liên hệ Văn phòng Cebu Pacific theo 3 SĐT: Hà Nội: 04.3747.4848 – 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999 để đặt vé và nhận thêm ngàn ưu đãi khác có trong chương trình. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ, bay càng thích!

Chi tiết giá vé một chiều đầy đủ: Giá vé cơ sở 30.50 USD + Thuế và lệ phí 26.50 USD + Phí quản trị 8 USD = Tổng 65 USD + PHÍ XUẤT VÉ (tùy vào hình thức thanh toán).

Tham khảo bảng giá Hà nội -Manila của Cebu Pacific:

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết 16/03/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/07 – 30/09/2017
  • Giá vé KM một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng

Du lịch Philippines hòa mình vào những lễ hội đầu năm :

Lễ hội Sinulog

Sinulog là một trong những lễ hội đặc sắc nhất trong tháng 1 được tổ chức mỗi năm một lần vào ngày chủ nhật thứ ba của tháng đầu tiên nhất trong năm. Sinulog được tổ chức long trọng tại thành phố Cebu trong 9 ngày liên tiếp.

Lễ hội Sinulog là ngày lễ truyền thống của Philipines

Lễ hội Dinagyang

Dinagyang không chỉ là một lễ hội văn hóa –tôn giáo mà còn là một sự kiện đặc biệt có trong tháng 1 đầu năm của thành phố Iloilo, Philippines. Lễ hội Dinagyang được tổ chức vào chủ nhật thứ tư của tháng 1, hoặc ngay sau khi lễ Sinulog ở Cebu và Ati-Atihan ở Aklan kết thúc. Mục đích của lễ hội là nhằm tôn vinh các Santo Niño và chào mừng sự trở về của người Panay định cư ở Malaysia.

Lễ hội Ati-Atihan

Ati-Atihan được tổ chức vào ngày cuối tuần thứ 3 của tháng 1 hằng năm, ở trung tâm tỉnh Aklan của đảo Panay. Nó được đánh giá là lễ hội mùa xuân lớn nhất và rực rỡ nhất đất nước. Sở hữu ve may bay di Philippines gia re, đây là lễ hội nhất định không thể bỏ qua.

Lễ Ati-atihan đầy màu sắc

Lễ hội Panagbenga

Lễ hội này được tổ chức vào tháng 2 hàng năm tại thành phố Baguio với cao điểm vào những ngày cuối tuần.

Khám phá những lễ hội hấp dẫn của Philippines vào những tháng đầu xuân, bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và trọn vẹn! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Phòng vé Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ 65 USD, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng!