Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng trên datvere.vn

4749
Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng khi truy cập và SD datvere.vn
Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng khi truy cập và sử dụng webiste datvere.vn

CÔNG TY TNHH TM & DV KHANG VƯỢNG BOOKING

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

Tại website: datvere.vn
***

(Bao gồm đơn vị thu thập thông tin, mục đích thu thập – sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sau khi thu thập trên website: datvere.vn, quyền của khách hàng và quyền của chúng tôi trong chính sách Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng)

ĐƠN VỊ THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN
CỦA KHÁCH HÀNG

Datvere.vn là website chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng do Công ty TNHH TM & DV Khang Vượng Booking – Đại lý chính thức của các hãng hàng không tại Việt Nam quản lý là đơn vị thu thập các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng/ thông tin cá nhân của khách hàng.

Khi quý khách truy cập và sử dụng website: https://datvere.vn, Khang Vượng Booking chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin của khách hàng.

MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN
CỦA KHÁCH HÀNG

Trên website: https://datvere.vn Khang Vượng Booking cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng/ khách hàng được dùng cho mục đích:
• Thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, sử dụng cho các dịch vụ hàng không liên quan;

 • Cung cấp các dịch vụ điện tử;
 • Đảm bảo liên lạc giữa Người sử dụng/khách hàng với datvere.vn và Khang Vượng Booking.
 • Khảo sát lấy ý kiến phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên trang website datvere.vn
 • Liên lạc với quý khách (sau khi mua vé) khi hành trình bay của quý khách thay đổi
 • Trên website datvere.vn Khang Vượng Booking có chính sách ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng thân thiết, lưu trữ thông tin cá nhân của bạn để chúng tôi liên hệ nhanh nhất với bạn.

PHƯƠNG THỨC THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN
CỦA KHÁCH HÀNG

Trên website datvere.vn, thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập theo 2 hình thức:

 • Khách hàng điền thông tin đăng kí tài khoản trên trang website của chúng tôi, hoặc trong quá trình ghi đơn đặt hàng khi tiến hành đặt chỗ, mua vé trực tuyến.
 • Máy chủ của chúng tôi sẽ lưu giữ, xử lý thông tin cá nhân của khách hàng bao gồm cả địa chỉ IP, trình duyệt, độ phân giải để phục vụ cho việc công việc.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN
CỦA KHÁCH HÀNG GỒM

Khi truy cập và sử dụng trang website datvere.vn, chúng tôi cần quý khách tự nguyện cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết cho việc giữ chỗ, đặt vé hay sử dụng các dịch vụ hàng không, dịch vụ đặt phòng khách sạn… Bao gồm:

– Thông tin cá nhân
Họ, tên, năm sinh, giới tính, số chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu, các thông tin về nhân thân như nơi sinh, quốc tịch hay ngôn ngữ …;

– Thông tin liên hệ
Số điện thoại, số fax, địa chỉ email, địa chỉ nhận/gửi thư, số nhà và các phương thức liên hệ khác.

– Thông tin thanh toán
Thông tin về số tài khoản, số và ngày hết hạn của thẻ thanh toán; một số vấn đề liên quan đến chuyển khoản – thanh toán tiền vé và các dịch vụ hàng không tại website datvere.vn.

Thông tin doanh nghiệp
Thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ, mã số thuế/mã số doanh nghiệp, điện thoại liên hệ; email,…

– Thông tin khác
Các thông tin cá nhân của khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, hộp thư cá nhân, thói quen, sở thích … để chúng tôi có các chính sách chăm sóc đặc biệt.

– Khách hàng đăng kí dịch vụ
Nhiều khách hàng đăng kí dịch vụ nhận thư, và các tiện ích thông báo các chương trình khuyến mãi từ chúng tôi trên website. Như vậy thông tin của bạn sẽ được lưu giữ lại trên hệ thống để phục vụ cho mục đích này.

SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG
SAU KHI THU THẬP

– Chúng tôi cam kết rằng các việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng/ khách hàng  trên website datvere.vn tuân thủ theo Luật pháp của nước Việt Nam. Đồng thời Khang Vượng Booking sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân của quý khách không bị truy cập trái phép trên website datvere.vn.

– Các thông tin cá nhân của khách hàng được chúng tôi thu thập dưới các hình thức nêu trên khi bạn truy cập và sử dụng trang website: datvere.vn với mục đích đặt vé và sử dụng các tiện ích hàng không.

– Chúng tôi đảm bảo các thông tin cá nhân trên chỉ được truyền tải cho các đơn vị đáng tin cậy và chỉ cung cấp cho các bên thứ ba như các hãng hàng không, các nhà cung cấp dịch vụ có liên quan (đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, lưu trú, cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cơ quan cấp và xét duyệt visa của khách hàng …).

QUYỀN CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI NHỮNG THÔNG TIN
ĐƯỢC THU THẬP

Người sử dụng/ khách hàng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này cụ thể như sau:

 • Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập
 • Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập
 • Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập
 • Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin
 • Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập

Để thực hiện các quyền trên của khách hàng bạn vui lòng:

 • Đăng nhập vào tài khoản của mình tại http://datvere.vn hoặc
 • Liên hệ với chúng tôi qua email, hotline và các địa chỉ được công bố trên website.
 • Mọi ý kiến thắc mắc xin gửi về văn phòng địa chỉ Công ty TNHH TM & DV Khang Vượng Booking theo:
  VP tại Hà Nội

  • 95G Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
   Tel: 024 3747 4848 – 024 3747 8953
  • 8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
   Tel: 024 3831 0888 – Fax: 024 3831 0666

  VP Hồ Chí Minh

  • Nguyễn Trãi, P – Nguyễn Cư Trinh  Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 3920 5999 Fax: 028 3920 5666
  • Mobile: 0914 7366 55 hoặc 0914 2166 55

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

 • Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, và hạn chế tối đa việc truy cập trái phép trừ phi bị hacker tấn công hoặc lỗi hệ thống phát sinh không phải do lỗi của chúng tôi trên website datvere.vn
 • Lưu ý rằng trên website datvere.vn, Khang Vượng Booking không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với việc không tuân thủ chính sách bảo mật từ phía khách hàng hoặc thông tin của khách hàng bị rò rỉ từ các hệ thống lưu trữ thông tin không phải của chúng tôi hay do chúng tôi quản lý.

QUYỀN THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể có thể được điều chỉnh và thay đổi cho phù hợp với thực tế hoạt động của website. Những thay đổi này sẽ được cập nhật tới người dùng trên website http://datvere.vn. Những thay đổi này do công ty TNHH TM & DV Khang Vượng Bookingq quyết định và thực hiện.

Mọi đóng góp cho datvere.vn vui lòng gửi về địa chỉ ghi trên website