Chính sách vận chuyển giao nhận và cài đặt trên datvere.vn

3110
Chính sách vận chuyển và giao nhận trên datvere.vn
Chính sách vận chuyển và giao nhận trên datvere.vn

CÔNG TY TNHH TM & DV KHANG VƯỢNG BOOKING

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN VÀ CÀI ĐẶT

Trên webiste: datvere.vn
***
(Bao gồm chính sách giao nhận, thanh toán và vận chuyển mà chúng tôi áp dụng khi khách hàng đặt vé trực tuyến trên website: datvere.vn)

Website https://datvere.vn là website thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến của các Hãng hàng không nội địa và quốc tế nhanh chóng tiết kiệm an toàn, cùng các dịch vụ hàng không liên quan khác do CÔNG TY TNHH & DV KHANG VƯỢNG BOOKING vận hành và quản lý.

Chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển giao nhận và cài đặt khi quý khách đặt vé trực tuyến trên hệ thống website.

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH CÀI ĐẶT

Website https://datvere.vn được thiết kế bao gồm các mục: HOME, KHUYẾN MÃI, VÉ MÁY BAY NỘI ĐỊA, VÉ MÁY BAY QUỐC TẾ, DU LỊCH, HÀNH LÝ – QUY ĐỊNH, HỎI – ĐÁP FAQ. Nhằm cung cấp đến quý khách thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không trong nước và quốc tế; quy định bay mới nhất của các hãng; giá vé máy bay các đường bay đang được khai thác; thông tin du lịch hấp dẫn.

Chat với chúng tôi trên Website https://datvere.vn quý khách sẽ được trả lời những câu hỏi liên quan đến đặt vé, giữ  chỗ, mua hành lý, và các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng các dịch vụ hành không…

Đặt biệt, website datvere.vn được cài đặt Hệ thống: ĐẶT VÉ MÁY BAY THÔNG MINH theo tháng, tự động so sánh giá vé của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Tìm kiếm hành trình bay theo yêu cầu cụ thể của quý khách, giúp quý khách biết được thông tin giá vé cho hành trình đang quan tâm của nhiều hãng hàng không cùng thời điểm check, ưu đãi giữ chỗ không mất phí, đặt vé máy bay giá rẻ an toàn nhanh chóng, cùng nhiều tiện ích khác…

Các bước đặt vé trên hệ thống thông minh tại website
https://datvere.vn

 • Chọn ngày bay – Hành trình bay cụ thể check vé khứ hồi hoặc một chiều (Điểm đi, điểm đến, thời gian đi, thời gian đến,…)
 • Chọn số lượng hàng khách
 • Chọn giá vé của các hãng hàng không
 • Nhập thông tin cá nhân cần thiết của quý khách
 • Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay theo thông tin mà quý khách hàng cung cấp để tiến hành các bước: THANH TOÁN – XUẤT VÉ – GIAO VÉ.

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Chính sách giao vé sau khi đặt vé trên datvere.vn

Sau khi quý khách thanh toán tiền đặt vé, chúng tôi có nghĩa vụ xuất vé và GIAO VÉ theo yêu cầu của quý khách hàng theo cách hình thức giao vé cụ thể như sau:

 • Gửi vé (hình ảnh file mềm) vào email và các tài khoản liên lạc cá nhân khác do quý khách hàng cung cấp
 • Giao vé miễn phí tại nhà trong giờ hành chính (Áp dụng đối với những quý khách ở trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh)
 • Quý khách đến các văn phòng Khang Vượng Booking theo địa chỉ trên website datvere.vn, chúng tôi sẽ in vé trực tiếp cho quý khách.
 • Hình thức gửi vé đặc biệt khác theo yêu cầu của quý khách (nếu được)

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN SAU KHI ĐẶT VÉ TRÊN WEBSITE

– Từ Hãng hàng không quý khách đặt vé

Quý khách sẽ được hưởng chính sách vận chuyển từ hãng hàng không mà quý khách đặt chuyến, điều này tùy thuộc vào Hạng vé – Hạng ghế (Hạng vé tiết kiệm, hang vé siêu tiết kiệm, hạng Phổ thông, hạng Thương gia,…) mà quý khách đã đặt, datvere và Khang Vượng Booking không có trách nhiệm, hay chịu trách nhiệm, chúng tôi đồng thời cũng không can thiệp vào điều khoản vận chuyển này.

Từ datvere.vn – Khang Vượng Booking

Tuy nhiên, nếu các hãng hàng không thay đổi chuyến bay, hành trình bay,… của quý khách, chúng tôi sẽ lập tức thông báo đến khách hàng sau khi nhận được thông tin thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo hành trình bay của khách hàng theo phương án tốt nhất.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI WEBSITE

Chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán thuận tiện cho quý khách hàng đặt vé trên hệ thống website datvere.vn như sau:

 • Giao vé miễn phí – thanh toán tại nhà
  (Áp dụng đối với những khách hàng ở trong nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh)
 • Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại các văn phòng theo địa chỉ ghi trên webiste datvere.vn
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản


Mọi ý kiến đóng góp cho datvere.vn vui lòng gửi về địa chỉ ghi trên website.