Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền vé trên datvere.vn

3966
Chính sách thay đổi vé đã đặt tại datvere.vn
Chính sách thay đổi vé đã đặt tại datvere.vn

CÔNG TY TNHH TM & DV KHANG VƯỢNG BOOKING

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN VÉ

Trên website: datvere.vn
***
(Áp dụng chính sách hủy vé, hoàn vé, thay đổi ngày giờ bay khi quý khách đặt vé trên website datvere.vn của chúng tôi có điều kiện)

Datvere.vn là website chuyên cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng của các hãng hàng trong nước và quốc tế nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn do Công ty TNHH TM & DV Khang Vượng Booking vận hàng và quản lý

Khách hàng không chỉ đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ trên website datvere.vn của chúng tôi mà còn nhận được ưu đãi sau khi mua vé với chính sách: Đổi trả hàng và hoàn tiền vé.

TÌM HIỂU QUY ĐỊNH CHUNG VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG
VÀ HOÀN TIỀN TRÊN WEBSITE

Người sử dụng/ khách hàng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống cũng như các LCC có thể thay đổi các thông số của vé máy bay (ví dụ như: Thay đổi giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc LCC hoặc vì các lý do bất khả kháng.

Hãng hàng không truyền thống hoặc LCC chịu trách nhiệm về thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ các Hãng hàng không hoặc LCC, datvere.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng/ khách hàng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không hoặc LCC.

Thông thường các Hãng hàng không truyền thống và các LCC không cho phép việc đổi tên hành khách. Trong một số đặc biệt, nếu Hãng hàng không hoặc các LCC cho phép đổi tên hành khách thì datvere.vn sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Người sử dụng. Người sử dụng/ khách hàng đồng ý trả Phí dịch vụ cho Khang Vượng Booking để thực hiện việc đổi tên hành khách.

Trong trường hợp hoàn/hủy hành trình, chúng tôi sẽ thực hiện theo qui định hoàn/hủy của hãng hàng không và chuyển – trả lại khách hàng ngay sau khi nhận được thông báo từ hãng hàng không.

Hãng hàng không sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm với khách hàng nếu có bất kỳ khiếu nại nào của khách hàng liên quan tới việc tăng/giảm giá vé hay hủy một phần/toàn bộ hành trình.

Khi quý khách thanh toán việc xuất vé đã hoàn tất, chúng tôi vẫn đảm bảo việc thực hiện chăm sóc khách hàng sau đó.

CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY VÉ MÁY BAY – THAY ĐỔI
NGÀY GIỜ BAY CHO HÀNH KHÁCH

Khi quý khách muốn thay đổi vé máy bay, hành trình bay, hủy vé máy bay, hoàn vé máy bay vì lý do cá nhân quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi khi quý khách đặt vé trên hệ thống website http://datvere.vn. Điều kiện hoàn hủy vé, hay thay đổi này phải được thực hiện theo quy định của Hãng mà nhân viên của chúng tôi đã thông báo tới quý khách tại thời điểm xuất vé.

Việc thực hiện thay đổi này (như đổi tên…)quý khách sẽ phải chịu mức phí theo quy định.

THỰC HIỆN THAY ĐỔI VÉ DO THAY ĐỔI HÀNH TRÌNH BAY TỪ CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TẠI WEBSITE

Các hãng hàng không có thể thay đổi giờ bay sớm hoặc muộn hơn so với giờ bay đã định, chi tiết ký hiệu chuyến bay vì lý do kỹ thuật hay an ninh hàng không, trong trường hợp này khách hàng sẽ nhận được tin nhắn từ các hãng hàng không đối với các thay đổi đó theo số điện thoại đã đăng ký khi mua vé máy bay.

datvere.vn sẽ thông báo đến quý khách ngay khi nhận được các thay đổi trên.

Những thay đổi này sẽ được thực hiện theo quy định của Hãng.

 

Mọi ý kiến đóng góp cho datvere.vn vui lòng gửi về địa chỉ ghi trên website