Những  món đồ không thể thiếu trong hành lý xách tay

2563

Nhưng món đồ này sẽ giúp bạn xua tan đi nhiều phiền toái có thể gặp phải khi đi du lịch bằng máy bay. Bạn hãy note lại  những vật dụng mà Đặt vé rẻ gợi ý cần thiết này để không quên mang theo khi lên máy bay nhé!

Nút bịt tai

Không gì tệ hơn khi nghe tiếng nói chuyện ồn ào hoặc trẻ con khóc lúc bạn muốn ngủ trên máy bay, cặp nút bịt tai sẽ là sự “cứu rỗi” tuyệt vời và ít tốn kém nhất cho vấn đề đó.

Nút bịt tai
Nút bịt tai

Bịt mắt

Trên máy trừ những chuyến bay buổi tối ra thì hiếm có khi nào tối hoàn toàn, khiến chúng ta khó chìm vào giấc ngủ, đó là lý do bạn nên trang bị một chiếc bịt mắt chất lượng tốt.

Bịt mắt
Bịt mắt

Áo khoác mỏng

Trên máy bay, không khí sẽ lạnh hơn bình thường, một chiếc áo khoác hoodie sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Nếu như bạn ngại dùng chăn mỏng trên máy bay bạn có thể dùng chiếc áo khoác để thay chiếc chăn. Đồng thời với lớp vải mềm mỏng bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi ngồi trên chiếc ghế da cũ kĩ.

Áo khoác mỏng
Áo khoác mỏng

Pin sạc dự phòng

Tuy các loai máy bay hiện đại ngày nay đều có cổng sạc cho thiết bị di động, nhưng mang theopin dự phòng vẫn tốt hơn vì có thể cổng sạc tại ghế không hoạt động được. Khi đi du lịch các thiết bị di động luôn trong tình trạng đầy pin sẽ khiến bạn an tâm hơn rất nhiều.

Sạc dự phòng
Sạc dự phòng

Thiết bị giải trí yêu thích

Bạn có thể mang theo máy tính bảng, ipad, máy chơi game, MP3, tạp chí hay một cuốn sách mà bạn yêu thích để có thể giết thời gian khi ngồi chờ ở sân bay hoặc trên máy bay. Sẽ giúp bạn thấy thời gian chờ trôi nhanh hơn. Trước mỗi chuyến đi bạn hãy tải những bộ phim yêu thích hay những bài hát vui nhộn vào máy tính bảng hoặc điện thoại của mình nhé.

Thiết bị gải trí
Thiết bị gải trí

Đồ ăn vặt

Đôi khi đồ ăn trên máy bay khiến bạn không hợp khẩu vị và khó ăn. Bạn hãy mang theo tong hành lý của mình một chút đồ ăn mình yêu thích như bánh snack, các loại hạt hay kẹo để phòng những trường hợp bạn đói hay buồn miệng nhé.

Đồ ăn vặt
Đồ ăn vặt

Kẹo cao su

Nhai kẹo cao su làm bạn giảm căng thẳng đi rất nhiều. Trên máy bay bạn sẽ bị ù tai bởi âm thanh của động cơ máy bay và bạn sẽ bị căng màng nhĩ. Nhai kẹo cao su sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng khó chịu trên.

Kẹo cao su
Kẹo cao su

Nước rửa tay mini

Tuy nhìn sạch sẽ, nhưng máy bay lại là nơi chưa rất nhiều vi khuẩn. Nước rửa tay mini dạng gel vừa chiếm ít không gian trong balo vừa là giải pháp vệ sinh an toàn cho bạn.

Nước rửa tay
Nước rửa tay

Khăn giấy khô

Hãy mang theo một túi khăn giấy du lịch cỡ nhỏ trong hành lý xách tay vì tính đa năng của nó, dùng để lau miệng, lau vết bẩn trên áo hay lau khay thức ăn trên máy bay.

Khăn giấy khô
Khăn giấy khô

Quần áo dự phòng

Mang theo một ít quần áo sạch dự phòng sẽ giúp bạn rất nhiều khi hành lý kí gửi của bạn không may bị thất lạc nhiều ngày, bạn sẽ có một bộ quần áo để thay đổi kịp thời.

Quần Áo
Quần Áo

Nếu như bạn có những chuyến du lịch bằng máy bay, đừng quên mang theo những món đồ hữu dụng này bên trong hành lý xách tay của mình và cũng đừng quên mua ve may bay gia re cho mình để có chuyến du lịch ý nghĩa.