Những bí mật không phải ai cũng biết trong các chuyến bay

1792

Bạn không nên sử dụng cà phê, đừng bao giờ tin tưởng vào các loại khóa kéo vali,… là những bí mật không phải ai cũng biết trong các chuyến bay.

Bạn có biết khóa kéo val rất dễ bị vô hiệu hóa bằng một chiếc bút bi? Đây chính là cách để nhân viên sân bay xác định chiếc vali khi chúng bị khóa hoặc bị mất nhãn dán.

Một quy tắc hữu ích nếu bạn muốn có những giờ bay tuyệt vời. Hãy đối xử tốt với nhân viên. Bạn càng đối xử tốt với nhân viên họ càng sẵn sàng hỗ trợ bạn. Nếu người kế bên quá ồn ào, bạn có thể nói chuyện nhẹ nhàng với nhân viên và họ sẽ tìm cách thu xếp cho bạn chỗ ngồi mới tốt hơn. Hoặc lịch sự với những người checkin, họ sẽ cho qua số hành lý quá cân và không tính thêm tiền phí này.

Rất nhiều hành lý bị thất lạc hoặc chuyển nhầm rất có thể là do hành khách không chịu gỡ nhãn của các chuyến bay cũ. Bởi vậy bạn nhớ gỡ hết tất cả các nhãn hành lý của các chuyến bay cũ ngay từ khi bắt đầu đặt vé máy bay mới.

Bạn nghĩ chiếc tai nghe trên máy bay mình sử dụng là đồ mới? Thật ra không phải những người từng phục vụ trong nhà kho cung cấp các thiết bị trên máy bay đã nói, những chiếc tai nghe đó dù bọc cẩn thận nhưng không phải hàng mới. Chúng sau mỗi chuyến bay đều được lấy ra và đóng gói lại để tái sử dụng.

Những bí mật hàng không

Cà phê là thức uống mất vệ sinh trên máy bay bởi chẳng ai cọ rửa hộp đựng vào buổi sáng. Nhân viên thường chỉ rửa qua các hộp đựng rồi cho cà phê vào.

Có khoảng 30% thú cưng hoảng sợ trước khi lên máy bay. Nhân viên khoang hành lý thường sẽ cố gắng trấn an tinh thần của thú cưng bằng cách trò chuyện với chúng, và nếu bạn viết tên thú cưng lên chuồng, họ sẽ giúp chúng đc nhiều hơn.

Nếu bạn đang muốn mua vé máy bay, ngay lập tức gọi điện ngay đến Phòng vé Đặt vé rẻ theo số điện thoại Hà Nội (04.3831 0888; 04.3747 4848) & Tp. Hồ Chí Minh: (08.3920 5999) để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.